โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่ หลักสูตรประกาศนียบัตร (Non-degree) บ่มเพาะผู้สอนภาษาแห่งอนาคต (Hatch Coding Facilitator) รุ่นที่ 1

คณะวิทยาการจัดการร่วมกับคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “โครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่และกำลังคนสมรรถนะสูงเพื่อตอบโจทย์ภาคการผลิตตามนโยบายการปฏิรูปการอุดมศึกษาไทย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ประเภทประกาศนียบัตร (Non-Degree)” ซึ่งได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑาวุฒิ จันทรมาลี ประธานหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ปเนต หมายมั่น ผู้ช่วยศาสตรานิพัฒน์ มานะกิจภิญโญ และคุณสุจิปภา ทองเนียม อาจารย์และเลขานุการประจำหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นวิทยากรบรรยายและจัดกิจกิจกรรมในการอบรมหัวข้อ “Coding and Robotics” ซึ่งกลุ่มผู้เข้ารับการอบรม ได้แก่ ครูและบุคลากรทางการศึกษาทั้วประเทศ จำนวน 40 คน จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2566 ในรูปแบบออนไซต์ ที่ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 11305 อาคาร 11 ชั้น 3 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต