ผู้ช่วยศาสตราจารย์อรศิริ ศิลาสัย อาจารย์ประจำหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสโครงการพัฒนาการจัดการเรียนการสอนนักศึกษาและกิจกรรมนักศึกษา การเรียนรู้ปัญญาประดิษฐ์ AI ขั้นต้นด้วยแพลตฟอร์ม CiRA CORE

ผู้ช่วยศาสตราจารย์อรศิริ ศิลาสัย อาจารย์ประจำหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี รับเชิญเป็นวิทยากรโครงการพัฒนาการจัดการเรียนการสอนนักศึกษาและกิจกรรมนักศึกษา การเรียนรู้ปัญญาประดิษฐ์ AI ขั้นต้นด้วยแพลตฟอร์ม CiRA CORE ให้กับนักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า ชั้นปีที่ 3 และชั้นปีที่ 4 ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 08.30 – 16.30 น. ณ อาคารปฏิบัติการวิศวกรรมไฟฟ้า มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม