หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมจัดกิจกรรมวันวิทยาศาสตร์ Science & Innovation Technology Day “ฐานที่ 3 Metaverse” เป็นการผสมผสานเทคโนโลยีแห่งโลกเสมือนที่สร้างสิ่งแวดล้อมของโลกจริงๆ และเทคโนโลยีเข้าด้วยกันเพื่อให้ผู้คนเข้ามามีปฏิสัมพันธ์และทำกิจกรรมร่วมกันผ่านตัวตนที่เป็นอวตาร (Avatar) ในรูปแบบกราฟิก 3 มิติ ในการทำกิจกรรมต่างๆ ให้กับนักเรียนโรงเรียนสาธิตลอออุทิศ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ในวันที่ 8 ธันวาคม 2565 ณ ห้อง 444 อาคาร 4 ชั้น 4 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต