หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมจัดกิจกรรมวันวิทยาศาสตร์ Science & Innovation Technology Day ใน “ฐานเจลหอมปรับอากาศ” และ “ฐานฟองสบู่ยักษ์” ให้กับนักเรียนโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ในวันที่ 9 ธันวาคม 2565