ผู้ช่วยศาสตราจารย์วัจนา ขาวฟ้า และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์อรศิริ ศิลาสัย อาจารย์ประจำหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ เป็นวิทยากรในโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การออกแบบและพัฒนาคลังข้อมูล สำหรับนักศึกษาสาขาวิชาสารสนเทศศาสตร์ ในระหว่างวันที่ 7 – 8 ธันวาคม 2565 ณ ห้อง 5202 (ห้องปฏิบัติการยุพิณ เตชะมณี) อาคาร HS05 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น