ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐฏา ผิวมา ผู้ช่วยศาสตราจารย์นภัสศรัณย์ ชัชวาลานนท์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์วัจนา ขาวฟ้า และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์อรศิริ ศิลาสัย อาจารย์ประจำหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ รับเชิญเป็นวิทยากรในการอบรมโครงการพัฒนาสมรรถนะด้านเทคโนโลยีดิจิทัลสำหรับนักศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ในรูปแบบออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน Zoom เมื่อเสาร์ ที่ ๑๒ และวันอาทิตย์ ที่ ๑๓ พฤศจิกายน ๒๕๖๕