โครงการพัฒนาความรู้ด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีดิจิทัลเพื่ออนาคตที่ยั่งยืน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคงรัตนโกสินทร์ บพิตรพิมุข จักวรรดิ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์วัจนา ขาวฟ้า และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์อรศิริ ศิลาสัย อาจารย์ประจำหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี รับเชิญเป็นวิทยากรในการอบรมโครงการพัฒนาความรู้ด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีดิจิทัลเพื่ออนาคตที่ยั่งยืน โดยมีการบรรยายและฝึกปฏิบัติในหัวข้อการวิเคราะห์ข้อมูลธุรกิจด้วยโปรแกรม Microsoft Power BI และ Tableau  ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 4 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคงรัตนโกสินทร์ บพิตรพิมุข จักวรรดิ เมื่อเสาร์ ที่ ๑๐ และวันอาทิตย์ ที่ ๑๑ กันยายน ๒๕๖๕ ที่ผ่านมา