การประชุมวิชาการระดับชาติด้านการศึกษาทั่วไป ประจำปี 2565 เรื่อง “กระบวนทัศน์ใหม่ของการศึกษาทั่วไป”

ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑาวุฒิ จันทรมาลี ประธานหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เข้าร่วมประชุมวิชาการระดับชาติด้านการศึกษาทั่วไป ประจำปี 2565 เรื่อง “กระบวนทัศน์ใหม่ของการศึกษาทั่วไป” วันที่ 25 – 26 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ในรูปแบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม Cisco Webex Meetings