นิทรรศการการนำเสนอโครงงานวิทยาการคอมพิวเตอร์ และแสดงผลงานประจำปีการศึกษา 2564

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุระสิทธิ์ ทรงม้า รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะวิทยาศษสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้เป็นประธานเปิด นิทรรศการการนำเสนอโครงงานและแสดงผลงานประจำปีการศึกษา 2564 ของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 รหัส 61 ในรูปแบบออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน Spatial ในการสร้างโลกเสมือนจริง Metaverse โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ จุฑาวุฒิ จันทรมาลี ประธานหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ กล่าวรายงาน วันที่ 16 มิถุนายน 2565