โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การเขียนอ้างอิงเอกสารโดยใช้โปรแกรม EndNote

หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ ร่วมกับโครงการ Upskill & Reskill เพื่อพัฒนาทักษะการใช้ดิจิทัล (Digital Literacy) โดย ผศ.ดร.ณัฏฐา ผิวมา หัวหน้าโครงการและคณะกรรมการฝ่ายพัฒนาดิจิทัล คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ ในหัวข้อ “การเขียนอ้างอิงเอกสารโดยใช้โปรแกรม EndNote” วันที่ 30 พฤษภาคม 2565 โดยมี ดร.ชวาลศักดิ์ เพชรจันทร์ฉาย ผศ.ดร.ณัฏฐา ผิวมา และ ผศ.ดร.ชฎามาศ ขาวสะอาด เป็นวิทยากร และทีมงานดูแลการอบรมออนไลน์โดย ผศ.นภัสศรัณย์ ชัชวาลานนท์ (อ.นก) และ นายณัฐพงศ์ ชัยมงคล (น้องธาม) นายอภิสิทธิ์ เพชรหงษ์ (น้องบอล) นักศึกษาหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ได้มีส่วนร่วมในการทำหน้าที่จัดการระบบการอบรมออนไลน์ (Microsoft Teams) เป็นการฝึกทักษะการทำงานให้กับนักศึกษาได้ปฏิบัติงานจริง