โครงการวิจัย ติดตาม และประเมินผลการพัฒนาครูและโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน ปี 2564 ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดย ผศ.จุฑาวุฒิจันทรมาลี และ ดร.ชวาลศักดิ์ เพชรจันทร์ฉาย เข้าร่วมงาน โครงการวิจัย ติดตาม และประเมินผลการพัฒนาครูและโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน ปี 2564 ในกิจกรรมเวทีแลกเปลี่ยนการเรียนรู้ ระดับภูมิภาค (ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ) การพัฒนาครูและโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน ปี 2564 ระหว่างวันที่ 19 – 22 เมษายน 2565 ณ หอประชุมอาคารกิจกรรมนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี จังหวัดอุดรธานี