รายงานความก้าวหน้า โครงการพัฒนาระบบฐานข้อมูลขนาดใหญ่ (Big Data) มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 1

หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นำเสนอรายงานความก้าวหน้า โครงการพัฒนาระบบฐานข้อมูลขนาดใหญ่ (Big Data) มหาวิทยาลัยสวนดุสิต กิจกรรมที่ 1 วิเคราะห์ข้อมูลการรับสมัครนักศึกษา ครั้งที่ 1 เพื่อรับฟังความคิดเห็นและข้อเสนอแนะจากท่าน ดร.สวงค์ บุญปลูก รองอธิการบดีฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ ในวันอังคารที่ 5 เมษายน 2565 เวลา 13.30 – 15.00 น. ด้วยวิธีการออนไลน์ผ่านระบบ MS Teams