กิจกรรมนำเสนอสรุปผลงานหลังจากฝึกประสบการณ์วิชาชีพภายในมหาวิทยาลัย

หลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ จัดกิจกรรมนำเสนอสรุปผลงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับประสบการณ์การฝึกงานหลังจากที่นักศึกษา รหัส 61 ได้ไปฝึกประสบการณ์วิชาชีพภายในมหาวิทยาลัย โดยกิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งในรายวิชาการฝึกประสบการณ์วิชาชีพวิทยาการคอมพิวเตอร์ ในรูปแบบออนไลน์ ผ่าน MS Teams เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 25 พฤศจิกายน 2564