อาจารย์และนักศึกษาใหม่ รหัส 64 หลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ กิจกรรมน้อมระลึกพระคุณครูอาจารย์ สานสัมพันธ์ศิษย์เก่า คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประจำปีการศึกษา 2564 ประกอบด้วยกิจกรรมการไหว้ครู การมอบเข็มอะตอมให้กับนักศึกษาใหม่ การประกาศผลนักศึกษาที่ได้รับทุนการศึกษา และศิษย์เก่าดีเด่นคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ในวันพฤหัสบดี ที่ 30 กันยายน 2564 ในรูปแบบออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน MS Teams