หลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เข้ารับการตรวจประเมินประกันคุณภาพภายใน ระดับหลักสูตร รอบ 12 เดือน ปีการศึกษา 2563 โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์วิสันต์ ตั้งวงษ์เจริญ อาจารย์ประจำภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เป็นประธานกรรมการตรวจประกันคุณภาพ พร้อมทั้ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศรีจิตร รัตนแก้วกาญจน์ อาจารย์ประจำภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิตชิน จิตติสุขพงษ์ อาจารย์ประจำหลักสูตรบรรณารักษศาสตร์และสารสนเทศศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นกรรมการการตรวจประกันคุณภาพ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์วัชรากรณ์ เนตรหาญ อาจารย์ประจำหลักสูตรวิทยาการข้อมูลและการวิเคราะห์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นเลขานุการการตรวจประกันคุณภาพในรูปแบบออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน MS Teams เมื่อวันศุกร์ ที่ 7 กรกฎาคม 2564