โครงการการส่งเสริมทักษะด้านการใช้ Digital Literacy เพื่อสู่มาตรฐานสากล (IC3) มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม

ผู้ช่วยศาสตราจารย์อรศิริ ศิลาสัย และผู้ช่วยศาสตราจารย์วัจนา ขาวฟ้า อาจารย์ประจำหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ เป็นวิทยากร ในโครงการการส่งเสริมทักษะด้านการใช้ Digital Literacy เพื่อสู่มาตรฐานสากล (IC3) ระยะที่ 2 ระหว่างวันที่ 6 – 7 มีนาคม 2564 ในรูปแบบออนไลน์ ผ่าน TrueVRoom ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 และชั้นปีที่ 2 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม เพื่อให้นักศึกษามีทักษะความรู้เกี่ยวกับการใช้งานทางคอมพิวเตอร์ การนำเสนอข้อมูลโดยใช้เทคโนโลยีด้วย Pivot Table, MS Power BI และ Tableau Public