นักศึกษาหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ ได้รับรางวัลจากการนำเสนอผลงานในการประชุมวิชาการระดับปริญญาตรีด้านคอมพิวเตอร์ภูมิภาคเอเชีย ครั้งที่ 9 (The 9th Asia Undergraduate Conference on Computing : AUC2)

ขอแสดงความยินดี!!!! นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ เข้าร่วมนำเสนอผลงานในการประชุมวิชาการระดับปริญญาตรีด้านคอมพิวเตอร์ภูมิภาคเอเชีย ครั้งที่ 9 (The 9th Asia Undergraduate Conference on Computing : AUC2) ระหว่างวันที่ 25 – 26 กุมภาพันธ์ 2564 โดยการนำเสนอผลงานด้วยคลิปวิดีโอ และถามตอบผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ Zoom meeting จำนวน 8 บทความ ทั้งนี้มีนักศึกษาที่ได้รับรางวัลในการนำเสนอผลงาน จำนวน 5 บทความ โดยมีรายละเอียด ดังนี้

รางวัล Very Good Paer จำนวน 1 บทความ ได้แก่ บทความเรื่อง แชทบอทสอบถามข้อมูลระเบียบการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ ปีการศึกษา 2564 ผลงานของ : นายอนุพงศ์ เวียงนาค และธีรวัฒน์ ยมลำภู อาจารย์ที่ปรึกษา : ผศ.จุฑาวุฒิ จันทรมาลี และผศ.นิพัฒน์ มานะกิจภิญโญ
รางวัล Good Paper จำนวน 4 บทความ ได้แก่
1. บทความเรื่อง การจัดกลุ่มบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปโดยใช้เทคนิคการจัดกลุ่มเพื่อค้นหาความเสี่ยงในการเกิดโรคไต ผลงานของ : นายธิเบศ กุลพักตรพงษ์ และภควัต ลิปิมงคล อาจารย์ที่ปรึกษา : ผศ.อรศิริ ศิลาสัย
2. บทความเรื่อง ระบบแจ้งเตือนการหมดอายุและการเสื่อมสภาพของยาด้วยใช้การเทคโนโลยีไอโอที ผลงานของ : นางสาวนัฐยา สุวรรณเหลา อาจารย์ที่ปรึกษา : ผศ.อรศิริ ศิลาสัย และผศ.วัจนา ขาวฟ้า
3. บทความเรื่อง สถานะสุขภาพและแจ้งเตือนสำหรับผู้สูงอายุ ผลงานของ : นางสาวกาญจนาภรณ์ วัดครบุร และนางสาวภัทราพร อินจันทึก อาจารย์ที่ปรึกษา : ผศ.ปเนต หมายมั่น และผศ.นิพัฒน์ มานะกิจภิญโญ
4. บทความเรื่อง ระบบแจ้งเตือนผู้บุกรุกภายในที่พักอาศัยผ่าน Line Notify ผลงานของ : นางสาวจิราภรณ์ วาสนาเชิดชู , นางสาวช่อผกา ลิงประโคน และนางสาวกนกพร มูลสุวรรณ อาจารย์ที่ปรึกษา : ผศ.ปเนต หมายมั่น และผศ.นิพัฒน์ มานะกิจภิญโญ