คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรม Webinar ในหัวข้อ เทคนิคการจัดกิจกรรมการเรียนรู้ออนไลน์ แบบ Active Learning รุ่น 2 เพื่อสนับสนุนให้คณาจารย์ในมหาวิทยาลัยสามารถบูรณาการทักษะด้านการสอนและการใช้เทคโนโลยีรูปแบบใหม่และสนับสนุนการจัดการเรียนการสอนในรูปแบบออนไลน์ โดยได้รับเกียรติ ดร.สวงค์ บุญปลูก รองอธิการบดีฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นประธานกล่าวเปิดการสัมมนาออนไลน์ ผ่าน MS Teams โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรัตต์ อินทสระ บรรยายในหัวข้อ เทคนิคการจัดกิจกรรมการเรียนรู้ออนไลน์แบบ Active Learning และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์พิชญ์สินี พุทธิทวีศรี ผู้ช่วยศาสตราจารย์นภัสศรัณย์ ชัชวาลานนท์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฏฐา ผิวมา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุระสิทธิ์ ทรงม้า ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปริศนา มัชฌิมา และ อาจารย์ทินกร ชุณหภัทรกุล ร่วมบรรยายในหัวข้อเทคนิคการสร้างกิจกรรมออนไลน์แบบ Active Learning เมื่อวันพุธ ที่ 20 มกราคม 2464