โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “หลักสูตรการเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติงานด้วยเทคโนโลยีสารสนเทศในการบริหารจัดการโครงการ”

ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑาวุฒิ จันทรมาลี ประธานหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นวิทยากรโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ “หลักสูตรการเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติงานด้วยเทคโนโลยีสารสนเทศในการบริหารจัดการโครงการ” ให้กับ บุคลากรมหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 24 – 25 ส.ค. 2563 ณ อาคาร 11 ชั้น 3 ห้องปฏิบัติการ 11305