หลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ รับการตรวจประเมินประกันคุณภาพภายใน ระดับหลักสูตร รอบ 12 เดือน

หลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เข้ารับการตรวจประเมินประกันคุณภาพภายใน ระดับหลักสูตร รอบ 12 เดือน ปีการศึกษา 2562 โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์วิสันต์ ตั้งวงษ์เจริญ รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เป็นประธานกรรมการตรวจประกันคุณภาพ พร้อมทั้ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศรีจิตร รัตนแก้วกาญจน์ อาจารย์ประจำภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประวรดา โภชนจันทร์ ผู้อำนวยการศูนย์เครื่องมือปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นกรรมการการตรวจประกันคุณภาพ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ภูริพจน์ แก้วย่อง อาจารย์ประจำหลักสูตรเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นเลขานุการการตรวจประกันคุณภาพ เมื่อวันศุกร์ ที่ 24 กรกฎาคม 2563