หลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศก์และการนำเสนอผลการฝึกประสบการณ์วิชาชีพวิทยาการคอมพิวเตอร์ ของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 (รหัส 59) เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับประสบการณ์ที่ได้จากการฝึกประสบการณ์วิชาชีพวิทยาการคอมพิวเตอร์ ประจำปีการศึกษา 2562 เมื่อวันจันทร์ ที่ 4 และวันศุกร์ ที่ 8 พฤษภาคม 2563 โดยดำเนินการนำเสนอผลการฝึกประสบการณ์วิชาชีพในรูปแบบออนไลน์