ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑาวุฒิ จันทรมาลี ประธานหลักสูตรวิทยาศาสตร์บัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ ร่วมเป็นวิทยากรโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การจัดการเรียนรู้วิทยาการคำนวณและเทคโนโลยีดิจิทัล” ให้กับนักศึกษาหลักสูตรปฐมวัย หลักสูตรประถมศึกษา หลักสูตรศิลปศาสตร์ หลักสูตรคณิตศาสตร์ และหลักสูตรฟิสิกส์ ชั้นปีที่ 2 – 5 คณะครุศาสตร์ จำนวน 150 คน วันศุกร์ที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2563 ณ Hall 4 ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต