ผู้ช่วยศาสตราจารย์นิพัฒน์ มานะกิจภิญโญ เป็นที่ปรึกษาโครงการ พร้อมด้วย นางสาวศุภวรรณ หลงบางพลี และนางสาวมณีรัตน์ คำสนาม นักศึกษาหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เข้าร่วมแข่งขันและนำเสนอผลงาน โครงการ รถบังคับผ่าน Android เพื่อค้นหาผู้รอดชีวิตจากภัยพิบัติ รหัสโครงการ 22p33c0196 ในการแข่งขันพัฒนาโปรแกรมคอมพิวเตอร์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 22 (NSC2020) เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ศูนย์การค้าเซียร์ รังสิต ถนนพหลโยธิน ตำบลคูคต อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี