ผู้ช่วยศาสตราจารย์อรศิริ ศิลาสัย และผู้ช่วยศาสตราจารย์วัจนา ขาวฟ้า อาจารย์ประจำหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ เป็นวิทยากรในโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนาคลังข้อมูลสำหรับนักศึกษาสาขาวิชาสารสนเทศศาสตร์ ในระหว่างวันที่ ๒๙ – ๓๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ ณ ห้อง ๕๒๐๕ (ห้องปฏิบัติการยุพิณ เตชะมณี) อาคาร HS๐๕ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เมื่อวันที่ ๒๙ – ๓๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๒