นักศึกษาหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ได้รับใบประกาศนียบัตร ด้าน Developer

นายปวริศ ทองเอก นักศึกษาชั้นปีที่ 3 หลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ผ่านการประเมินความรู้ ทักษะด้านเทคโนโลยีดิจิทัลและได้รับใบประกาศนียบัตร ด้าน Developer จากสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์กรมหาชน)