ผู้ช่วยศาสตราจารย์วัจนา ขาวฟ้า อาจารย์ประจำหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ รับเชิญเป็นวิทยากรในการอบรมเชิงปฎิบัติการหัวข้อการวิเคราะห์และออกแบบระบบเชิงวัตถุด้วย UML ให้กับนักศึกษาสาขาสารสนเทศศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ในระหว่างวันที่ ๑๙ – ๒๐ ตุลาคม ๒๕๖๒ และ ๒๖ – ๒๗ ตุลาคม ๒๕๖๒ ณ ห้อง ๕๒๐๕ (ห้องปฏิบัติการยุพิณ เตชะมณี) อาคาร HS๐๕