ผู้ช่วยศาสตราจารย์พิชญ์สินีย์ พุทธิทวีศรี และนักศึกษาชั้นปีที่ 2 หลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยส่วนดุสิต นำนักศึกษาเข้าร่วมสรุปผลโครงการและส่งมอบแอปพลิเคชันเพื่อสนับสนุนการเป็นแหล่งท่องเที่ยวและการเป็นชุมชนเกษตรผสมผสานการท่องเที่ยวในยุคไทยแลนด์ 4.0 โครงการบริการวิชาการตามความเชี่ยวชาญมหาวิทยาลัย ชุมชนไทยเวียง อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก วันพฤหัสที่ 19 กันยายน 2562