หลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ ตรวจประเมินประกันคุณภาพภายในระดับหลักสูตร รอบ 12 เดือน ปีการศึกษา 2561 โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.วิเชียร ชุติมาสกุล อาจารย์ประจำคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าธนบุรี เป็นประธานตรวจประกันคุณภาพ พร้อมทั้ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิสันต์ ตั้งวงษ์เจริญ รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก อาจารย์ปวรดา โภชนจันทร์ ผู้อำนวยการศูนย์เครื่องมือปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ผู้ทรงคุณวุฒิภายใน และผู้ช่วยศาสตราจารย์วัชรากรณ์ เนตรหาญ เลขานุการตรวจประเมิน เมื่อวันจันทร์ ที่ 5 สิงหาคม 2562 ณ ห้องประชุมหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต