คณะอาจารย์จากหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ หลักสูตรเทคโนโลยีสารสนเทศ หลักสูตรคอมพิวเตอร์ธุรกิจ และหลักสูตรวิทยาการข้อมูลและการวิเคราะห์ เข้าร่วมการประชุมภาคีเพื่อเตรียมความพร้อมในการเป็นเจ้าภาพงานประชุมวิชาการระดับปริญญาตรีด้านคอมพิวเตอร์ภูมิภาคอาเซียน (The ASEAN Undergraduate Conference in Computing : AUCC2020) ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เมื่อวันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน 2562 ณ มหาวิทยาลัยรสวนดุสิต ศูนย์การเรียนนครนายก

โครงการการศึกษานิเวศวิทยาป่าไม้เพื่อการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ฯ จังหวัดนครนายก

อาจารย์ประจำหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ ลงพื้นที่เก็บข้อมูลศูนย์การเรียนรู้เชิงเกษรตรและวัฒนะธรรมภูกะเหรี่ยงและพื้นที่ใกล้เคียงในชุมชนบ้านคีรีวัน (ภูกะเหรี่ยง) ต.ศรีนาวา อ.เมือง จ.นครนายก เพื่อพัฒนาเป็นแอปพลิเคชั่นในโครงการ “การศึกษานิเวศวิทยาป่าไม้เพื่อการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์และการจัดการขยะมูลฝอยและวัสดุเหลือทิ้งทางการเกษตรที่เหมาะสมโดยการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีสารสนเทศของชุมชนไทยเวียง” วันเสาร์ที่ 20 มิถุยายน 2562