อาจารย์และนักศึกษา ชั้นปีที่ 2 หลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ปฏิบัติงานในโครงการบริการวิชาการสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชนดิจิทัลได้อย่างยั่งยืน ณ ศูนย์การเรียนรู้ภูกะเหรี่ยง หมู่บ้านคีรีวัน อ.เมือง จ.นครนายก เมื่อวันที่ 9 – 10 กรกฎาคม 2562 ทีผ่านมา