หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมกับ กรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ชี้แจงและจัดฝึกอบรมการใช้งานระบบทดสอบแบบออนไลน์ (E-Exam) ของศูนย์ทดสอบความรู้ความสามารถในการเป็นมัคคุเทศก์ โดยมีประธานหลักสูตร ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑาวุฒิ จันทรมาลี และอาจารย์หลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ เป็นวิทยากร ณ อาคาร 11 ชั้น 3 ห้อง 11305 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เมื่อวันพุธที่ 24 กรกฎาคม 2562