คณะอาจารย์จากหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ หลักสูตรเทคโนโลยีสารสนเทศ หลักสูตรคอมพิวเตอร์ธุรกิจ และหลักสูตรวิทยาการข้อมูลและการวิเคราะห์ เข้าร่วมการประชุมภาคีเพื่อเตรียมความพร้อมในการเป็นเจ้าภาพงานประชุมวิชาการระดับปริญญาตรีด้านคอมพิวเตอร์ภูมิภาคอาเซียน (The ASEAN Undergraduate Conference in Computing : AUCC2020) ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เมื่อวันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน 2562 ณ มหาวิทยาลัยรสวนดุสิต ศูนย์การเรียนนครนายก