โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร “การประเมินผล ติดตามและบริหารโครงการด้วยระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ” ให้กับ บุคลากรสำนักงานเลขาธิการสภาการศึกษากระทรวงศึกษาธิการ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑาวุฒิ จันทรมาลี ประธานหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ร่วมเป็นวิทยากร โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร “การประเมินผล ติดตามและบริหารโครงการด้วยระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ” ให้กับ บุคลากรสำนักงานเลขาธิการสภาการศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ จัดโดย ศูนย์พัฒนาทุนมนุษย์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 5-6 มิถุนายน 2562