อาจารย์และนักศึกษา หลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ เข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลและเทศน์มหาชาติชาดกเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในมหามงคลการพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562 “ทศชาติราชสดุดี เฉลิมพระบารมี ทศมินทราชา” เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2562 ณ อาคารรักตะกนิษฐ ชั้น1 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

ที่ปรึกษาดำเนินงานโครงการศึกษาแนวทางการดำเนินการทดสอบแบบออนไลน์ (E-Exam) ของศูนย์ทดสอบความรู้ความสามารถในการเป็นมัคคุเทศก์ กรมการท่องเที่ยวกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

หลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้รับคัดเลือกจากกรมการท่องเที่ยว
กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นที่ปรึกษาดำเนินงานโครงการศึกษาแนวทางการดำเนินการทดสอบแบบออนไลน์ (E-Exam)
ของศูนย์ทดสอบความรู้ความสามารถในการเป็นมัคคุเทศก์ และได้เข้าประชุมหารือร่วมกับกรมการท่องเที่ยว เพื่อรวบรวมและวิเคราะห์ความต้องการ (Requirement Collection and Analysis) ของผู้ใช้งาน (กองทะเบียนธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก) วันอังคารที่ 2 เมษายน 2562