อาจารย์และนักศึกษา หลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ เข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลและเทศน์มหาชาติชาดกเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในมหามงคลการพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562 “ทศชาติราชสดุดี เฉลิมพระบารมี ทศมินทราชา” เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2562 ณ อาคารรักตะกนิษฐ ชั้น1 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต