งานสัมมนาวิชาการ เรื่อง “การวิจัยเพื่อพัฒนาการเรียนการสอน ครั้งที่ 5 : Future of Learning with Artificial Intelligence : Opportunities or Threat ?”

ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑาวุฒิ จันทรมาลี และผู้ช่วยศาสตราจารย์พิชญ์สินี พุทธิทวีศรี อาจารย์ประจำหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ เข้าร่วมงานสัมมนาวิชาการ เรื่อง “การวิจัยเพื่อพัฒนาการเรียนการสอน ครั้งที่ ๕ : Future of Learning with Artificial Intelligence : Opportunities or Threat ?” ระหว่างวันที่ 27 – 29 มีนาคม 2562 ณ โรงแรม S31 สุขุมวิท จ.กรุงเทพมหานคร จัดโดย สำนักวิชาศึกษาทั่วไป สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกะบัง ร่วมกับสถาบันคลังสมองแห่งชาติสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขึ้นพื้นฐาน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้มหาวิทยาลัยมหิดล สถาบันนวัตกรรมการเรียนการสอน มหาวิทยาลัยขอนแก่น และสถาบันการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี