ผศ.ดร.วิชชา ฉิมพลี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ผศ.จุฑาวุฒิ จันทรมาลี ประธานหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ และ ผศ.ดร.ศิริลักษณ์ หล่อพันธ์มณี ประธานหลักสูตรวิทยาการข้อมูลและการวิเคราะห์ ได้รับเกียรติเป็นตัวแทน คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต รับธงเป็นเจ้าภาพงานประชุมวิชาการระดับปริญญาตรีด้านคอมพิวเตอร์ภูมิภาคอาเซียน (The ASEAN Undergraduate Conference in Computing : AUCC2020) ครั้งที่ 8 ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เมื่อวันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม 2562 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย​ จ.เชียงราย

อาจารย์และนักศึกษาหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าร่วมปฏิบัติงานและนำเสนอผลงาน ในงานประชุมวิชาการระดับปริญญาตรีด้านคอมพิวเตอร์ภูมิภาคอาเซียน (The ASEAN Undergraduate Conference in Computing : AUCC2019) เพื่อเพิ่มสมรรถนะการทำงานและบริการวิชาการของบุคลากรและนักศึกษา ในการพัฒนาทักษะวิชาชีพคอมพิวเตอร์ และการนำเสนอผลงานในระดับชาติเพื่อต่อยอดในระดับนานาชาติ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย จ.เชียงราย ระหว่างวันที่ 22 – 24 มีนาคม 2562

โดยมีผลงานของนักศึกษาได้รับรางวัล ดังนี้
รางวัล Very good paper จำนวน 1 ผลงาน ได้แก่
1. แอปพลิเคชันความจริงเสริมพยัญชนะไทย (3 – 6 ปี)
รางวัล Good paper award จำนวน 5 ผลงาน ได้แก่
1. การประยุกต์ใช้คอนโวลูชันนิวรอนเน็ตเวิร์กในระบบการตรวจสอบสถานที่สำคัญในกรุงเทพมหานคร
2. Ayutthaya survivor game 3D
3. AR อุทยานประวัติศาสตร์เครื่องสังคโลกและอาวุธโบราณสมัยสุโขทัย
4. แอปพลิเคชั่นแนะนำเเส้นทางไหว้พระ 9 วัด ฝั่งธนบุรี – ฝั่พระนคร
5. แอปพลิเคชัน 236 ปี ใต้ร่มพระบารมีแห่งกรุงรัตนโกสินทร์