นักศึกษาชั้นปีที่ 3 และชั้นปีที่ 4 หลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ เข้าร่วมอบรม IC3 Digital Literacy Certification

นักศึกษาชั้นปีที่ 3 และชั้นปีที่ 4 หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมกับบริษัท เออาร์ไอที จำกัด เข้าร่วมกิจกรรม อบรมการประเมินสมรรถนะด้านดิจิทัลภายใต้โครงการ “การประเมินสมรรถนะบุคคลตามมาตรฐาน สมรรถนะ ความสามารถด้านการใช้ดิจิทัล (Digital Literacy) ด้วยเครื่องมือมาตรฐานสากล (IC3 Digital Literacy Certification)”เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้ตนเองได้รับการรับรองสมรรถนะความสามารถด้านการใช้ดิจิทัล (Digital Literacy)สนับสนุนโดย สถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน) วันเสาร์ที่ 9 มีนาคม 2562 ณ ห้อง Hall 3 ศูนย์วิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

นักศึกษาหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ เข้ารับการอบรมบริการ IT ของมหาวิทยาลัย

นักศึกษาหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ ชั้นปีที่ 3 เข้ารับการต่างๆ ในระบบ Office 365 ระบบอีเมล์ของมหาวิทยาลัย บริการ Microsoft Azure Dev Tools for Teaching การดาวน์โหลดโปรแกรม Microsoft แบบถูกลิขสิทธิ์ Microsoft Imagine Academy บริการ e-Learning ในกลุ่ม Microsoft และMicrosoft Office บริการติดตั้ง Microsoft Office online แบบถูกลิขสิทธิ์ ติดตั้งผ่าน email ของมหาวิทยาลัย ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 11201 จากตัวแทนบริษัทไมโครซอฟท์ คุณเสริมพงษ์ แสงมณี และคุณอรรณพ ช่วยโต เป็นวิทยากร เมื่อวันพุธที่ 6 มีนาคม 2562 เวลา 08.30 -16.00 น. โดยมี นายวีระพันธ์ ชมภูแดง ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ เป็นประธานเปิดการอบรม