นักศึกษาชั้นปีที่ 1 และ 2 หลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์เข้าร่วมกิจกรรม English Communication and Presentation Skills ในโครงการเพิ่มสมรรถนะการทํางานและบริการวิชาการของบุคลากรและนักศึกษาหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ กิจกรรมที่ 1 การพัฒนาสมรรถนะทางด้านภาษาอังกฤษของอาจารย์และนักศึกษาวิทยาการคอมพิวเตอร์ โดยมีคุณปิยานุช ทองเจียม ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและสื่อสารองค์กร บริษัท เอคเซนเชอร์โซลูชั่นส์ จำกัด เป็นวิทยากร ณ ห้อง 11303 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต