เขาทำได้ SDU-Com Sci 58

ขอแสดงความยินดี กับนายสุธีนาถ วุฒิจันทร์ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต สอบ Test of English for International Communication หรือ TOEIC ได้คะแนน 750 จากสถาบันภาษา ศิลปะ และวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เมื่อวันอาทิตย์ที่ 9 มีนาคม 2562