ผศ.ดร.วิชชา ฉิมพลี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ผศ.จุฑาวุฒิ จันทรมาลี ประธานหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ และ ผศ.ดร.ศิริลักษณ์ หล่อพันธ์มณี ประธานหลักสูตรวิทยาการข้อมูลและการวิเคราะห์ ได้รับเกียรติเป็นตัวแทน คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต รับธงเป็นเจ้าภาพงานประชุมวิชาการระดับปริญญาตรีด้านคอมพิวเตอร์ภูมิภาคอาเซียน (The ASEAN Undergraduate Conference in Computing : AUCC2020) ครั้งที่ 8 ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เมื่อวันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม 2562 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย​ จ.เชียงราย