นักศึกษาหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ เข้ารับการอบรมบริการ IT ของมหาวิทยาลัย

นักศึกษาหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ ชั้นปีที่ 3 เข้ารับการต่างๆ ในระบบ Office 365 ระบบอีเมล์ของมหาวิทยาลัย บริการ Microsoft Azure Dev Tools for Teaching การดาวน์โหลดโปรแกรม Microsoft แบบถูกลิขสิทธิ์ Microsoft Imagine Academy บริการ e-Learning ในกลุ่ม Microsoft และMicrosoft Office บริการติดตั้ง Microsoft Office online แบบถูกลิขสิทธิ์ ติดตั้งผ่าน email ของมหาวิทยาลัย ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 11201 จากตัวแทนบริษัทไมโครซอฟท์ คุณเสริมพงษ์ แสงมณี และคุณอรรณพ ช่วยโต เป็นวิทยากร เมื่อวันพุธที่ 6 มีนาคม 2562 เวลา 08.30 -16.00 น. โดยมี นายวีระพันธ์ ชมภูแดง ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ เป็นประธานเปิดการอบรม