นักศึกษาชั้นปีที่ 3 และชั้นปีที่ 4 หลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ เข้าร่วมอบรม IC3 Digital Literacy Certification

นักศึกษาชั้นปีที่ 3 และชั้นปีที่ 4 หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมกับบริษัท เออาร์ไอที จำกัด เข้าร่วมกิจกรรม อบรมการประเมินสมรรถนะด้านดิจิทัลภายใต้โครงการ “การประเมินสมรรถนะบุคคลตามมาตรฐาน สมรรถนะ ความสามารถด้านการใช้ดิจิทัล (Digital Literacy) ด้วยเครื่องมือมาตรฐานสากล (IC3 Digital Literacy Certification)”เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้ตนเองได้รับการรับรองสมรรถนะความสามารถด้านการใช้ดิจิทัล (Digital Literacy)สนับสนุนโดย สถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน) วันเสาร์ที่ 9 มีนาคม 2562 ณ ห้อง Hall 3 ศูนย์วิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต