อีกความภูมิใจของเรา Certificate Of Training กิจกรรม Hour of Code ตลอดเดือนธันวาคม 2561

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ จุฑาวุฒิ จันทรมาลี ประธานหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้รับใบประกาศนียบัตร (Certificate Of Training) จากบริษัทไมโครซอพท์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ Code.org สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม และสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อส่งเสริมการเรียนทักษะด้านโค้ดดิ้ง และวิทยาการคอมพิวเตอร์แก่นักเรียน (โครงการ Super Teacher) ของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต