นักศึกษาหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าร่วมการแข่งขันในรอบนำเสนอผลงาน การแข่งขันพัฒนาโปรแกรมคอมพิวเตอร์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 21 (NSC 2019) ณ อาคารสำนักงาน ชั้น 1 สถาบันเทคโนโลยีนานาชาติสิรินธร มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ศูนย์รังสิต) เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 จำนวน 3 กลุ่ม ได้แก่

1. นายณัฐพล ศุภผล และ นายนพพล เขื่อนคำป้อ โครงงาน “ระบบแจ้งเตือนการหมดอายุและการเสื่อมสภาพของยา” โดยมี อาจารย์อรศิริ ศิลาลัย เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา
  2. นายกฤตภาส บำรุงสกุลชัย และ นายอคิราภ์ แสงณรงค์ โครงงาน “หุ่นยนต์รถบังคับด้วยเสียง” โดยมี อาจารย์อรศิริ ศิลาสัย เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา
  3. นางสาวณัฐฐิณี จรกา และ นางสาวกาญจนา แสวงสุข โครงงาน “หุ่นยนต์สำรวจวัตถุต้องสงสัย” โดยมี อาจารย์นิพัฒน์ มานะกิจภิญโญ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา