นักศึกษาหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ ได้รางวัลอันดับ 2 การแข่งขันทีมกีฬาฟุตบอลสี่เส้า ณ มหาวิทยาลัยกวางสี ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน

นายสังสิทธิ์ บุญประสงค์ นักศึกษาหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้รางวัลอันดับ 2 การแข่งขันทีมกีฬาฟุตบอลสี่เส้า ณ มหาวิทยาลัยกวางสี ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน ในระหว่างวันที่ 4 – 9 ธันวาคม 2561 เนื่องในงานฉลองครบรอบ 90 ปี มหาวิทยาลัยกวางสี ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน โดยมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้ส่งทีมฟุตบอล เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาฟุตบอลสี่เส้า ซึ่งประกอบด้วย มหาวิทยาลัยแห่งชาติลาว ประเทศลาว, วิทยาลัยการเกษตรเวียดนาม ประเทศเวียดนาม, มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ประเทศไทย และมหาวิทยาลัยกวางสี ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน
ผลการแข่งขัน
อันดับ 1 ทีม เวียดนาม (วิทยาลัยการเกษตรเวียดนาม)
อันดับ 2 ทีม ไทย (มหาวิทยาลัยสวนดุสิต)
อันดับ 3 ทีม จีน (มหาวิทยาลัยกวางสี)
อันดับ 4 ทีม ลาว (มหาวิทยาลัยแห่งชาติลาว)