Smart LED HACKATHON 2018

หลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้ส่งนักศึกษาชั้นปีที่ 3 ประกอบ ด้วยนายอมรเทพ ศรีละออง นายณัฐพงษ์ สุขประเสริฐ และนายเอกพจน์ เพชรแก้ ที่เข้าผ่านการคัดเลือกจำนวน 19 ทีม เข้าร่วมแข่งขัน Smart LED HACKATHON 2018 ในหัวข้อ Simple & Easy Accesss : Assets information วันอังคารที่ 25 ธันวาคม 2561 ณ ห้องประชุมชั้น 9 กรมบังคับคดี กระทรวงยุติธรรม บางขุนนนท์ กรุงเทพมหานคร