การประกวดการสร้างสื่ออิเล็กทรอนิกส์มาตรฐาน EPUB 3

นายสิรวิชญ์ โพธิ์อยู่ นางสาวกัญญาณี วงค์ขุมเงิน และ นางสาวเกวลิน อินธิยะ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 หลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ ส่งผลงานเข้าร่วมการแข่งขันและผ่านเข้ารอบคัดเลือกในการสร้างสื่ออิเล็กทรอนิกส์มาตรฐาน EPUB 3
download e-Book

การเสนอโครงงานวิทยาการคอมพิวเตอร์ของนักศึกษาชั้นปีที่ 4

หลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรมเพื่อนำเสนอโครงงานวิทยาการคอมพิวเตอร์ของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 (รหัส 58) เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2561 เพื่อเป็นการสอบประมวลความรู้และเตรียมความพร้อมสำหรับนำเสนอโครงงานของนักศึกษาในรูปแบบนิทรรศการ ประจำปีการศึกษา 2561

นักศึกษาชั้นปีที่ 4 หลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ ส่งผลงานเข้าร่วมการแข่งขันและผ่านเข้ารอบคัดเลือกในการแข่งขันพัฒนาโปรแกรมคอมพิวเตอร์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 21 (NSC2019) ภาคกลาง จำนวน 3 กลุ่ม ได้แก่
1. นายณัฐพล ศุภผล และนายนพพล เขื่อนคำป้อ โครงการระบบแจ้งเตือนการหมดอายุและการเสื่อมสภาพของยา โดยมีอาจารย์อรศิริ ศิลาสัย เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา
2. นายกฤตภาส บำรุงชัยสกุล และนายอคิราภ์ แสงณรงค์ โครงการหุ่นยนต์รถบังคับด้วยเสียง โดยมีอาจารย์อรศิริ ศิลาสัย เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา
3. นางสาวณัฐฐิณี จรกา และนางสาวกาญจนา แสวงสุข โครงการหุ่นยนต์สำรวจวัตถุต้องสงสัย โดยมีอาจารย์นิพัฒน์ มานะกิจภิญโญ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

ประกาศรายชื่อโครงการที่ผ่านการพิจารณารอบแรก