การเสนอโครงงานวิทยาการคอมพิวเตอร์ของนักศึกษาชั้นปีที่ 4

หลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรมเพื่อนำเสนอโครงงานวิทยาการคอมพิวเตอร์ของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 (รหัส 58) เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2561 เพื่อเป็นการสอบประมวลความรู้และเตรียมความพร้อมสำหรับนำเสนอโครงงานของนักศึกษาในรูปแบบนิทรรศการ ประจำปีการศึกษา 2561