อาจารย์และนักศึกษา ร่วมกิจกรรมจิตอาสาด้วยการบริจาคโลหิต

อาจารย์และนักศึกษา หลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ ร่วมกิจกรรมจิตอาสาด้วยการบริจาคโลหิต โดยกิจกรรมดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งในรายวิชาการจัดการโครงการทางเทคโนโลยีสารสนเทศ ที่ได้กำหนดให้นักศึกษาจัดทำโครงการ จำนวน 2 โครงการ ได้แก่ 1) โครงการทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและ 2) โครงการทางด้านกิจกรรมจิตอาสาเพื่อทำกิจกรรมสาธารณะประโยชน์และปลูกฝังจิตอาสา ให้นักศึกษาได้รู้จักการแบ่งปันและช่วยเหลือผู้อื่น ในวันพุธ ที่ ๒๑ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ ที่โรงพยาบาลวชิรพยาบาล